BLB M.U đồng ý chiêu mộ, Haidara sắp về dưới chướng Rangnick

Rất nhiều khả năng chiến lược gia người Đức sẽ có được bản hợp đồng đầu tiên trong triều đại của mình. Cơ hội hoàn hảo để ông tính đến việc nâng cấp tuyến giữa. Amadou Haidara hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Như đã biết trong phiên chợ hè vừa qua, M.U đã rất mạnh tay trong công tác chi tiêu. Họ đưa về hai bản hợp đồng bom tấn là Raphael Varane và Jadon Sancho. Bên cạnh đó quỷ đỏ còn khiến người hâm mộ bất ngờ khi thuyết phục thành công Cristiano Ronaldo trở lại với nhà hát của những giấc mơ.

Những hi vọng đã được ươm mầm từ những khoảnh khắc đó. Nhưng thật trớ trêu khi dưới triều đại của Ole Solsa, quỷ đỏ lại chơi một thứ bóng đá bạc nhược. Họ bị đẩy lùi khỏi top 4, cuối cùng Ole bị sa thải. Rất nhanh chóng Rangnick được bổ nhiệm với những hy vọng mới. Vị thuyền trưởng người Đức đã có 2 chiến thắng đầu tay cùng đội bóng, tuy nhiên ông hiểu rằng mình sẽ cần thêm những nhân tố mới để nâng cấp đội hình, đặc biệt là ở tuyến tiền vệ.

mu-mua-ngay-cau-thu-hlv-rangnick-cuc-thich

Hôm nay tờ báo thân với M.U- Manchester Everning News đã cho đăng tải thông tin lên trang đầu rằng huấn luyện viên Rangnick đã được sự đồng ý của ban lãnh đạo M.U về việc chiêu mộ Amadou Haidara của RB Leipzig ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới.

Haidara và Rangnick không còn lạ gì nhau. Hồi còn giữ chức giám đốc điều hành của tập đoàn Red Bull, chính Rangnick là người đã yêu cầu Leipzig mùa tiền vệ này. Quả không sai khi ngôi sao 23 tuổi đang được nhiều đại gia săn đó.

Có Haidara trong đội hình, sức chiến đấu tuyến giữa của Man United sẽ lại tăng lên. Với thể chất, tốc độ, khả năng chơi Box-to-box bao sân, Haidara được nhận định rất phù hợp cho triết lý mà Rangnick đang áp dụng tại đội bóng. Theo Telegrap, mức phí để Man United sở hữu cầu thủ này rơi vào mức 33 triệu bảng. Con số có thể chấp nhận được với 1 tài năng.

Được biết ngoài Haidara, Jude Bellingham của Borussia Dortmund và Kalvin Phillips của Leeds United cũng đang trong tầm ngắm của Man United.