Bị suy tim, Aubameyang:”Tôi chỉ mong về Arsenal được Arteta tha thứ”

Aubameyang sau khi được các bác sĩ đội tuyển Gabon xác nhận sẽ trả anh trở lại Arsenal vì những biến cố suy tim do Covid !9, tiền đạo này đã chính thức lên tiếng cầu xin sự tha thứ từ huấn luyện viên trưởng Mikel Arteta cùng ban lãnh đạo pháo thủ.

Tối hôm qua ngày 17/1, các bác sĩ của đội tuyển Gabon xác nhận những biến chứng suy tim do Covid 19 của Aubameyang là tương đối nguy hiểm. Nếu miễn cưỡng để anh thi đấu tại Can cup hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến tính mạng của tiền đạo này. Dù đã thông báo trả về Arsenal, nhưng có lẽ tiền đạo này vẫn sẽ không thể thi đấu thời gian tới.

aubameyang-phan-phao-thong-tin-roi-afcon-vi-vo-ky-luat-1-725x0

Các bác sĩ của câu lạc bộ sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện sức khỏe cho Aubameyang, với mong muốn giúp anh sớm trở lại sân cỏ. Điều đáng nói là báo chí đã đưa tin rằng do mâu thuẫn và vô kỷ luật với huấn luyện viên trưởng đội tuyển Gabon nên mới bị trả về, Aubameyang đã lên tiếng giải thích:

” Những thông tin tôi đi Bar, trở về với tình trạng say sỉn và mâu thuẫn với ban huấn luyện đội tuyển là vô căn cứ. Tôi chưa bao giờ có hành vi như vậy khi đang phục vụ tổ quốc. Tôi bị biến chứng tim, nó làm tôi khó chịu và không thể ra sân.

Tôi muốn đảm bảo mình có sức khỏe tốt nhất. Căn bệnh của tôi hiện tại hoàn toàn có thể lên cơn đột quỵ nếu miễn cưỡng ra sân. Tôi cần trở về Arsenal để xem tổng quát mọi thứ, ở đó có các thiết bị hiện đại hơn.

Tôi mong chờ điều gì ư ? “Tôi chỉ mong về Arsenal được Arteta tha thứ, tôi đã sai và nóng lòng muốn chuộc lại lỗi lầm của mình. Khát khao của tôi chưa bao giờ thay đổi, được ra sân và ghi bàn cho câu lạc bộ. Tôi yêu cả đội bóng và ĐTQG, xin đừng bịa đặt về tôi thêm nữa.”

Trước khi trở về tuyển quốc gia, Aubameyang đang mất suất đá chính tại CLB cũng vì vấn đề liên quan tới kỷ luật.