Bất lực vụ Marquinhos, Chelsea xác định chuyển hướng bom tấn mùa Hè

PSG không chịu nhả Marquinhos dù Chelsea đặt mức giá mua không phải là rẻ. điều này khiến The Blues  buộc phải chuyển hướng sang một mục tiêu bom tấn khác để gia cố hàng phòng ngự.

Mùa hè sắp tới hàng phòng ngự của Chelsea đứng trước cơ nguy toang nặng khi một  loạt các trụ cột chuẩn bị hết hạn hợp đồng. Hiện những Rudiger, Christensen vẫn chưa chịu gia hạn sau nhiều lần đàm phán, công thần Azpilicueta được cho là sẽ chuyển đến chơi bóng cho Barcelona khi mùa giải năm nay kết thúc.

Footbal London hôm nay cho biết, Chelsea đã thất bại trong việc hỏi mua trung vệ Marquinos từ PSG. Nửa xanh thành London đã đề nghị mức giá 53 triệu bảng cho cầu thủ người  Brazil nhưng bị từ chối thẳng thừng. Trước đó Chelsea hy vọng Marquinhos có thể chuyển đến Chelsea vì ở Stamford Bridge có Thiago Silva- cả hai cùng là đồng đội trên tuyển Brazil.

kounde-bro

Tuy nhiên PSG và chính Marquinhos đã từ chối The Blues. Phiên chợ hè 2022, Chelsea dự tính dồn toàn lực sang 1 bom tấn khác, người đó không phải một cái tên mới mà chính là Jules Kounde. Sau 2 lần đi chợ vồ hụt hậu vệ đa năng người Pháp, Chelsea muốn hè này dốc toàn bộ sức lực cho thương vụ mình đã khát khao từ lâu này. Còn nhớ trong kỳ chuyển nhượng hè 2021, Chelsea bận gom tiền đưa Lukaku trở lại nên mới vồ hụt Kounde, nhưng lần này sẽ rất khác bởi họ cần tập trung tối đá vào mặt trận tăng cường nhân sự ch hàng phòng ngự.

Theo tiết lộ mới nhất của ký giả Fabrizio Romano trên trang Twiter cá nhân thì Sevilla đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho sự ra đi của Kounde:

kounde-bro

“Sevilla đang thăm dò thị trường, trong trường hợp Jules Kounde rời khỏi câu lạc bộ vào tháng Sáu – bao gồm một số lựa chọn ở Serie A. Chưa đến lúc đưa ra quyết định, nhưng Sevilla đang hành động

Chelsea sẽ cố gắng chiêu mộ Kounde – Marquinhos là giấc mơ của họ, nhưng PSG sẽ không bán đi anh ấy.”

Mức giá mà Sevilla đưa ra có lẽ vẫn không thay đổi, Kounde có giá không dưới 50 triệu bảng. Chelsea có lẽ sẽ không thể chần chừ nữa, hè này sẽ là 1 phiên chợ phải dốc mạnh hầu bao.