Barcelona lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan

Tình hình chuyển nhượng và nhân sự tại Barcelona lúc này đang rất rối ren khi mà người bị chấn thương, kẻ thì có ý định ra đi, chảy máu tài năng đang diễn ra.

Liverpool quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Pedri của Barcelona vào mùa hè tới, vì Jurgen Klopp rất “ấn tượng” với cầu thủ 18 tuổi này.

pedri-hog

CLB phía Anh sẵn sàng trả 100 triệu euro cho thương vụ này, điều này sẽ phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng trước đó của câu lạc bộ. Việc gia hạn hợp đồng của Sergi Roberto đã không được hoàn tất trong cuộc họp ngày hôm qua. Một số điều khoản vẫn chưa được đạt được thỏa thuận.

Ronald Koeman dự định cho Philippe Coutinho đá vài phút trong trận đấu với Sevilla nhưng trận đấu đó đã bị hoãn Bây giờ anh ấy dự kiến sẽ trở lại với Bayern Munich. Koeman sẵn sàng cho tiền vệ người Brazil ‘một cơ hội cuối cùng’

Jordi Alba đã phải ngồi dự bị trong trận gặp Kosovo vào rạng sáng nay khó chịu ở do cơ bắp. Vào ngày mai, anh ấy sẽ trở lại Barcelona để kiểm tra thêm.
jorrdi-alba-chan-thuong

Barcelona sắp công bố nhà tài trợ mới của họ, người sẽ thay thế Rakuten. Các điều khoản tài chính của nhà tài trợ mới tốt hơn so với 30 triệu € / năm của Rakuten. Việc ký kết với nhà tài trợ mới dự kiến ​​sẽ được công bố trước cuối năm nay.

Nếu Álex Collado không chấp nhận chuyển đến Arsenal dưới dạng chuyển nhượng tự do, câu lạc bộ sẽ đề xuất anh ấy lựa chọn chơi cho Barça B. Không có khả năng chơi cho đội một vì thời hạn đăng ký ở La Liga đã hết.

Trong khi, tài năng Sergiño Jose Dest đã được xác nhận bị bong gân ở mắt cá chân phải và sẽ bỏ lỡ trận đấu với Olympiakis tại Champions League.