Arteta:”Những kiểu trận thua như với Palace sẽ không được phép lặp lại đến cuối mùa”

Vietsub bài trả lời phỏng vấn cảm nghĩ của Boss Arteta sau trận thua Palace, về chấn thương Tierny và Thomas…

1. Đây có phải là một đêm tồi tệ về mọi mặt?

Vâng, đặc biệt là trong hiệp một, nhưng trước hết, xin chúc mừng Crystal Palace đã giành chiến thắng trong trận đấu và phong độ mà họ đã thể hiện, nhưng chúng tôi đã không còn là chính mình hôm nay, đặc biệt là trong hiệp một. Chúng tôi đã thua trong mọi pha bóng và thất thế trong các cuộc đấu tay đôi và không giành được quyền kiểm soát bóng, chúng tôi đã chơi bóng cẩu thả!. Chúng tôi không thể kiểm soát trận đấu và cũng để thủng lưới hai bàn thua chóng vánh, vì vậy về tổng thể, điều đó là không thể chấp nhận được. Chúng tôi xin lỗi các CĐV và cần phải tập trung lại và hướng về phía trước để chuẩn bị cho trận đấu với Brighton. Những kiểu trận thua như với Palace sẽ không được phép lặp lại đến cuối mùa

2. Về việc liệu bạn đã mường tượng thấy màn trình diễn này sẽ đến?

Không, tôi không thể mường tượng được nó. Chúng tôi đã thảo luận về vấn đề này ngay trước khi trận đấu bắt đầu, cách bạn giành chiến thắng ở đây là khi bạn thi đấu theo cách mà bạn nên làm, và cạnh tranh có nghĩa là chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi và có sự bình tĩnh trên sân để xử lý các tình huống. Họ là một đội thực sự giàu sức mạnh, vì vậy bạn phải tìm hướng đi khác để tiếp cận trận đấu mà bạn thường không phải làm để giành lấy chiến thắng và chúng tôi đã không làm được điều đó.

palace-mu

3. Về việc liệu áp lực lọt vào tốp 4?

Thực sự nó đã ở đó trong bảy hoặc tám tuần qua chứ không riêng gì ở trận đấu này. Chúng ta luôn nói về cuộc đua vào top 4 và các chàng trai đã thể hiện rất tốt, giành được kết quả và thi đấu thực sự tốt. Hôm nay chúng tôi đã không thể hiện được điều đó và nó đơn giản như vậy, chúng tôi thua kém họ về mọi mặt, đặc biệt là trong hiệp một, và khi chúng tôi cố gắng thay đổi trong hiệp hai, chúng tôi đã làm được nhưng tình hình vẫn không theo mong muốn. Trong những giây phút cuối cùng, chúng tôi có 3/4 cơ hội lớn ghi bàn để gỡ lại và tự cho mình cơ hội trở lại trận đấu nhưng đã không thể tận dụng được.

4. Bạn cảm thấy chúng ta thiếu chiều sâu đội hình?

Đó là những gì chúng tôi có, đó là những con người tốt nhất mà chúng tôi có. Chúng tôi đã mất Kieran và giờ chúng tôi mất Thomas. Với những cầu thủ mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng như chúng tôi đã làm kể từ đầu mùa giải, nhưng chúng tôi chưa bao giờ có một đội hình có chiều sâu nên chúng tôi không thể tìm ra bất kỳ lý do nào. Hôm nay chúng ta phải nhìn lại chính mình và tôi là người đầu tiên tự kiểm điểm lại mình.

5. Về việc liệu Tierney sẽ vắng mặt trong mùa giải hay không?

Anh ấy sẽ gặp bác sĩ chuyên khoa vào ngày mai và chúng tôi sẽ biết thêm về mức độ chấn thương khi đó, nhưng cảm giác anh ấy gặp phải không thực sự tích cực và kết quả quét cũng đã cho thấy, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

arttea-palace-lo

6. Về việc bỏ lỡ một cơ hội lớn và sau đó cho đi một quả phạt đền?

Hôm nay có quá nhiều thứ xảy ra cùng lúc. Có một vài ví dụ như Emile đã có một cơ hội rõ ràng trước đó để rút ngắn tỷ số lên 2-1, Bukayo có thêm một cơ hội ngon ăn nữa và sau đó Eddie sút trúng cột dọc, nhưng nhìn chung màn trình diễn không xứng đáng với chiến thắng, chúng ta phải trung thực với chính mình.

7. Về việc liệu việc những cầu thủ trẻ thiếu đi bản lĩnh trong những thời khắc quan trọng?

Những chàng trai trẻ này đã làm rất tốt, vì vậy tôi không muốn đặt áp lực hay chê trách vì họ còn trẻ. Họ đã chơi cực kỳ tốt, họ đã thi đấu dưới áp lực và làm những gì chúng tôi yêu cầu họ làm, nhưng hôm nay chúng tôi đã không làm được điều đó.8. Về lý do tại sao anh ấy quyết định chọn Tavares?

Hôm nay chỉ là một lý do chiến thuật để tôi muốn làm điều đó với những gì Palace đang làm và cách chúng tôi có thể tấn công và kiểm soát trận đấu tốt hơn nhiều ở vị trí đó. Chúng tôi muốn đặt một người có thể tấn công khác cùng với Emile cánh trái. Tôi xin lỗi vì đó lại là Nuno, nhưng chúng tôi phải làm điều đó.

9. Về chấn thương của Partey?

Tôi không biết, nhưng anh ấy cảm thấy có gì đó không ổn ở cùng khu vực mà anh ấy bị thương trước đây, vì vậy đó là một mối quan tâm lớn đối với tôi.

10. Về việc Tottenham xếp trên chúng ta trên bảng xếp hạng?

Chúng tôi vẫn còn một trận đấy trong tay và chúng tôi cần phải thắng. Chúng tôi biết rằng với 9 trận đấu còn lại sẽ có rất nhiều thứ xảy ra, chúng tôi phải tập trung cho những trận đấy tới. Vấn đề của tôi không phải là Tot mà là những gì mà chúng tôi đã thể hiện trong trận đấu hôm nay và cần phải cải thiện nó trong những trận đấu tới.