Arteta sướng nhá, Conte bảo tạm thời chưa đến Arsenal

Paul Brown- người rất thân với Conte khi chiến lược gia này còn làm việc ở Anh cho biết, ông đã có cuộc trò chuyện với HLV người Ý về câu chuyện đến dẫn dắt Arsenal.

Có thể khẳng định, hiện các CĐV của Arsenal hiện tại không hoàn toàn tin tưởng vào HLV Mikel Arteta. Ai cũng biết các pháo thủ đã trải qua chuỗi 3 trận thua muối mặt hồi đầu mùa, lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng để xảy ra thành tích tệ hại đến như vậy. Bất chấp việc đội bóng vừa có được 3 chiến thắng liên tiếp, nhưng đó đều là trận thắng không mấy thuyết phục, hơn nữa toàn những đối thủ dưới cơ.

Nhiều CĐV Arsenal đã bắt đầu mơ mộng chuyện đội bóng sẽ thay một chiến lược gia hàng đầu về dẫn dắt, thực tế theo báo chí Anh đưa tin từ hồi phiên chuyển nhượng hè còn mở cửa, CLB đã ngấm ngầm liên hệ với Conte để sa thải Arteta.

Nhưng hiện chiến lược gia người Italia không quan tâm đến chuyện dẫn dắt Arsenal lúc này, ông vẫn đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau khi rời Inter Milan. Theo Paul Brown- người bạn rất thân với Conte hồi ông còn dẫn dắt Chelsea cho hay:

” Conte lúc này sẽ không suy nghĩ lần thứ 2 chuyện làm HLV Arsenal. Nhưng ông ấy sẽ xem xét điều đó ít nhất là đến hết mùa này. Ông ấy nói với tôi như vậy.

conte-mat-dan

Arsenal là đội có tiềm tực tài chính vững mạnh, Conte là mẫu huấn luyện chi tiêu nhiều nên đội bóng hoàn toàn phù hợp với ông ấy..

Arsenal đã chi tiêu nhiều hơn bất kỳ đội nào khác trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, nhưng tất cả chỉ dành cho những cầu thủ còn trong quá trình phát triển. Đó không phải là mẫu cầu thủ mà Antonio Conte muốn.

“Conte sẽ mua sắm những ngôi sao như Romelu Lukaku”.