Arsene Wenger:” Arsenal bây giờ còn tệ hơn tôi ngãy xưa’

Cựu HLV  huyền thoại của Arsenal- ông Arsene Wenger cho rằng đội bóng của HLV Mikel Artetar hiện tại còn tệ hơn so với nhiệm kỳ trước đây mà ông dẫn dắt.

Như đã biết, tại vòng 4 Ngoại Hạng Anh cuối tuần qua, Arsenal đã phá được cái dớp 3 trận toàn thua trước đó. Các pháo thủ đã giành chiến thắng  trước Norwich với tỷ số tối thiểu 1-0 theo cách khá chật vật. Người hùng của đội bóng là tiền đạo Aubameyang. Dù màn trình diễn chưa thuyết phục được các cổ động viên khó tính, xong hy vọng đây sẽ là bàn đạp để các pháo thủ tích cực cải thiện thành tích.

norwich-city-arsenal

Sau trận đấu cựu HLV huyền thoại của đội bóng- Arsene Wenger đã có những lời nhận xét về đội bóng cũ. Ông cho rằng Arsenal hiện tại không bằng giai đoạn khó khăn trước đó ông dẫn dắt, và dặn các cổ động viên cũng không nên quá bi quan.

” Thành thật mà nói Arsenal hiện tại tệ hơn giai đoạn của tôi trước đây. Nói về Arsenal lúc này hơi nhạy cảm và không phải chủ đề tốt. Đội bóng đã gặp nhiều khó khăn cả về tài chính, lẫn chuyên môn.

norwich-city-arsenal

Nhưng dẫu vậy, Arsenal vẫn còn hy vọng bởi đội bóng đang có một hình trẻ chung, có chất lượng. Tất nhiên việc còn non kinh nghiệm khiến họ sớm bại trận trước Chelsea và Man City là điều dễ hiểu.  Còn với Brentford., thực sự toàn đội đã có một trận đấu tồi tệ và đáng quên.

Tôi tin toàn đội sẽ đứng dậy được. Tiềm năng những nhân tố bây giờ là khá lớn, tôi tin họ sẽ sớm quay trở lại sớm thôi. Mọi người hãy kiên nhẫn chờ thêm.’