Arsenal vỡ mộng chợ đông vì Inter cố tình gây khó

Arsenal và Tottenham đang đua tranh nhau quyết liệt để có thể sở hữu chữ ký của tiền đạo Lautaro Martinez trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Nhưng có vẻ như mọi thứ đang đi không đúng quỹ đạo khi mà Inter Milan đang gây khó cho pháo thủ.

Ở phiên chợ hè đã qua, Arsenal là một trong ba đội bóng chi đậm tay nhất Ngoại Hạng Anh bên cạnh Chelsea và Man City. Các pháo thủ đã đốt 150 triệu bảng để đem về 6 tân binh mà họ cho là sẽ là những kế hoạch dài hạn.

lautaro-martinez-arsenal

Tham vọng của pháo thủ chưa dừng dại khi họ còn muốn mua thêm một chân sút chất lượng nữa để thay thế Aubameyang xuống phong độ và Lacazette đang hết hạn hợp đồng. Hiện Lautaro Martinez.của Inter Milan đang được nhắm đến. Thực thế mùa hè vừa quan, Arsenal đã đàm phán với Inter nhưng cuối cùng không có thương vụ này đã không xảy ra.

Arsenal được cho là muốn chi ra con số 60 triệu bảng để đưa tiền đạo người Argentina cập bến London. Nhưng Inter Milan chê con số này quá rẻ. Nửa xanh thành Milan thét mức giá lên 75 triệu bảng khiến The Gunners choáng váng.

Mới đây Inter Milan còn có thêm động thái gây khó dễ cho Arsenal khi họ loan thông tin đã gia hạn được hợp đồng với Martinez, trong khi người đại diện của tiền đạo người Argentina khẳng định chưa có buổi ký cam kết nào diễn ra.

Inter Milan tung tin đồn để nhằm ép giá Arsenal thương vụ này lên con số 85 triệu bảng. Với Inter, việc để Lautaro Martinez.ra đi hay không cũng không quá quan trọng. Bởi sau sự ra đi của Lukaku, hàng công của Inter cần Lautaro Martinez. ở lại để củng cố chiều sâu đội hình. Hoặc nếu anh ra đi, ít nhất họ phải thu về khoản lợi nhuận lớn khi mà tiền đạo người Argentina đang rất được giá.