Arsenal trao đổi với Inter Milan vụ Lautaro Martinez

Theo thông tin từ tờ The Athletic, Arsenal đang thực sự quan tâm đến tiền đạo Lautaro Martinez của Inter Milan, và một vụ chuyển nhượng không phải là điều bất khả thi trong bối cảnh Inter Milan cần phải bán người để cân bằng tài chính.

Pháo Thủ đã để ý đến tiền đạo người Argentina từ lâu và đã có những trao đổi với phía Inter khi hai bên đàm phán về việc chuyển nhượng Hector Bellerin.

lautaro-martinez-inter

Bất cứ bản hợp đồng nào ở vị trí tiền đạo sẽ phụ thuộc vào các cầu thủ có thể ra đi, trong đó có Eddie Nketiah và Alexandre Lacazette. Tiền đạo người Pháp cũng đã được Arsenal đề xuất với Inter nhưng đội bóng Italy chỉ muốn tiền mặt.

Trước đó Arsenal không hề nghĩ đến việc Lautaro Martinez có thể được rao bán trong mùa hè này, tuy nhiên việc Inter Milan đang gặp khó khăn về tài chính và cần phải bán người đã đem đến một thời cơ bất ngờ cho Pháo Thủ. Những nguồn tin của The Athletic cho hay việc đàm phán với phía Inter sẽ không quá khó khăn. Chỉ cần đưa ra một lời đề nghị chấp nhận được và Arsenal có thể nhận được cái gật đầu từ đối tác.

Lautaro được cho là cũng hứng thú với việc chuyển tới sân Emirates nếu Inter Milan quyết định bán anh. Điều mà anh đang hướng tới đó là gia tăng mức lương của mình. Hiện tiền đạo 23 tuổi chỉ nhận 2,5 triệu Euro/mùa. Nhà báo uy tín Gianluca di Marzio cũng xác nhận Arsenal đã có những trao đổi với Inter Milan về Lautaro Martinez. Inter không loại trừ khả năng sẽ bán đi ngôi sao của mình và đã bắt đầu tìm kiếm những phương án thay thế.