Arsenal tin chắc rằng Odegaard sẽ có giá lên tới 70 triệu bảng

Trong một tương lai gần 3-4 năm nữa, Arsenal có thể tự tin rằng đội bóng có thể nâng tầm Martin Odegaard, nâng giá trị chuyển nhượng của anh lên con số 70 triệu bảng.

Niềm tin này được đưa ra khi mà tiền vệ người Na-uy tỏa sáng trong trận thắng Burnley mới đây, giúp pháo thủ giành 3 điểm. Thực tế thì sau khi Ozil rời đi, Arsenal vẫn đang miệt mài tìm cho mình một nhạc trưởng có thể lĩnh xướng hàng công. Mùa hè vừa qua, Arsenal đã liên hệ với những Coutinho hay Bellingham nhưng bất thành.

odegaard-arsenal

Vì thế Arteta quyết định gọi trở lại sự phục vụ của Odegaard. Arsenal chính thức mùa đứt cầu thủ này từ Real Madrid, trước đó tiền vệ này thi đấu dưới dạng cho mượn. Arteta quyết định duyệt chi mức phí 34 triệu bảng để có chữ ký của sao trẻ người Na-uy, ông cho rằng Arsenal hoàn toàn có thể tin tưởng vào thương vụ này sau khi Odegaard đã làm quá tốt ở giai đoạn cuối mùa trước trong màu áo pháo thủ.

Odegaard đang đóng vai một hộ công đúng nghĩa, Arsenal tin rằng trị giá của anh sẽ tăng gấp 2 lần số tiền mà họ đã bỏ ra để chiêu mộ anh. Trong 3-4 năm tới, Odegaard hoàn toàn có thể trở thành Kevil De Bruyne mới của riêng thành London.

Arsenal đem Odegaard về không gì hơn ngoài muốn anh trở thành trụ cột của đọi bóng, tiền vệ người Na Uy dẫu sao cũng là một cái tên gây chú ý trên thị trường chuyển nhượng. Thậm chí đội bóng còn tính tạo một thương vụ bom tấn sau đây vài năm nữa, khi mà Odegaard tăng giá, việc bán anh sẽ thu về khoản lợi nhuận kếch xù. Anh hoàn toàn có tiềm năng để trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất đội bóng.

odegaard-arsenal

“Odegaard là đội trưởng của đội tuyển Na Uy, vì vậy không nghi ngờ gì về khả năng lãnh đạo của cậu ấy. Odegaard cũng có tài năng tuyệt vời, cậu ấy có thể nhận bóng ở những tư thế mà những người khác từ chối nhận. Và cả thái độ, sự nhịp nhàng và cả cách cậu ấy đặt mọi người dưới áp lực phải giành chiến thắng, tất cả đều rất tuyệt vời”, Arteta đã nói về Odegaard như thế.