Arsenal sẵn sàng giải cứu Van de Beek khỏi MU

Theo đó Arsenal rất sẵn sàng với thương vụ Van De Beek. Nhưng họ sẽ không mua đứt cầu thủ người Hà Lan ngay, mà sẽ đưa anh về dưới dạng cho mượn trước, sau đó căn cứ vào thành tích mới tính đến khả năng mua đứt.

Van De Beek từng được M.U bỏ ra số tiền 40 triệu bảng để đem anh anh về từ Ajax trong mùa hè 2020. Nhưng cầu thủ này lại không được Solsa trọng dụng, đã gần 1,5 mùa giải trôi qua anh bị đội bóng chủ quản cho mài đũng quần trên ghế dự bị. Những tưởng sẽ ra đi ở phiên chợ hè 2021, song cầu thủ này vẫn lựa chọn ở lại.

van-de-beek-giai-cuu

Dù đã rất nỗ lực tập luyện, nhưng chưa bao giờ Van De Beek được Ole nhòm ngó. Tính trên mọi đấu trường, tài năng người Hà Lan mới chỉ có 6 phút ra sân.

Trong bối cảnh World Cup 2022 chỉ còn 1 năm nữa là đến gần, Van De Beek rất cần ra sân thường xuyên để có cơ hội lên tuyển Hà Lan. Theo báo chí Anh, tiền vệ này cùng người đại diện đang lên kế hoạch rời khỏi nhà hát của những giấc mơ ngay trong kỳ chuyển nhượng đông này.

de-beek1

Hiện ở nước Anh có duy nhất Arsenal là đội bóng quan tâm đến Van De Beek. Pháo thủ muốn tăng cường thêm chiều sâu đội hình, nhưng họ sẽ không mua đứt ngôi sao người Hà Lan ngay. Thay vào đó anh sẽ được đưa về dưới dạng cho mượn, tạo điều kiện thể hiện bản thân, nếu trình diễn ấn tượng , các pháo thủ sẽ tính đến chuyện mua đứt anh. Arsenal được cho là đang đàm phán các điều khoản với M.U, mức định giá sở hữu Van De Beek rơi vào 22 triệu bảng.