Arsenal đôn Mika Biereth lên đội hình chính, Arteta mạnh bạo thử nghiệm

Chiến lược gia người Tây Ban Nha đang rất mạnh bạo cho những cuộc thử nghiệm đội hình nhằm cải tiến chất lượng cho các pháo thủ, đây cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ có cơ hội phát triển toàn diện.

Sau chuỗi 10 trận thăng hoa, Arsenal đã nhanh chóng trở lại mặt đất khi bị Liverpool hành hạ cho 4 bàn không gỡ tại vòng 12 giải Ngoại hạng Anh cuối tuần qua.  Một trận thua cần thiết giúp Arteta hiểu được mình cần phải làm gì nếu muốn cạnh tranh được danh hiệu với các đối thủ lớn hơn ở giải đấu.

arsenal-doi-hinh-tre

Đầu tiên, Arteta có lẽ cũng hiểu rằng những cái tên ông đang sở hữu hiện tại rất trẻ và giàu tiềm năng nhưng họ chưa đủ kinh nghiệm để sẵn sàng trở thành những nhà vô địch. Vì thế lúc này đội hình cần được bổ sung thêm nhân tố mới, Arteta cũng không ngại việc đem các nhân tố trẻ từ đội B lên thử nghiệm.

Mới đây chiến lược gia của pháo thủ đã mạnh dạn đôn Mika Biereth. lên đội hình 1. Cầu thủ này được Arsenal đưa về từ đội U23 Championship Fulham dưới dạng chuyển nhượng tự do.

arsenal-doi-hinh-tre

Thi đấu cho đội U23 Arsenal, chàng trai này nhanh chóng chứng tỏ được khả năng. Anh ghi bàn trong 6 trận liên tiếp, điều đáng nói là đến thời điểm này cu em người Thụy Điển đã có cho mình 12 kiến tạo ở Premier League 2.

Và như 1 tưởng thưởng xứng đáng, Mika Biereth đã được triệu tập lên đội U22 Đan Mạch. Chàng trai người Thụy Điển được kỳ vọng sẽ trở thành tương lai gần của pháo thủ. Kế hoạch sau đó là để Biereth đi tu nghiệp vào mùa hè tới nhằm phát triển hết tài năng của tiền đạo trẻ 18 tuổi này.