Arsenal đổi Pepe lấy Kulusevski, Juve ăn chắc mặc bền muốn lấy tiền

Phía Juventus đang rất sẵn sàng giao dịch, liệu Arsenal có thể chớp lấy thời cơ mà đem về tân binh chất lượng ngay trong tháng 1 này.

Với phong độ thăng hoa quá tuyệt vời trong thời gian gần đây, Arsenal từng bước leo lên bảng xếp hạng Premier League, họ đã tiệm cận top 4. Đó là mục tiêu thiết thực nhất với các pháo thủ lúc này. Còn muốn cạnh tranh các danh hiệu, Arteta cần tiếp tục nâng cấp đội hình của mình bởi chiều sâu những cầu thủ có trong đội không cao, không có quá nhiều cái tên chất lượng thay thế luân phiên cho nhau.

dejan-kulusevski-stock-1-min-1636172875

Cả Sky Sport và The Guarian- 2 chuyên trang bóng đá hàng đầu nước Anh hôm nay đều đưa tin, Arsenal và Juventus đang thực hiện những cuộc nói chuyện về trường hợp của  Dejan Kulusevski. Sao trẻ người Thụy Điển thổ lộ với người đại diện của mình rằng anh muốn đến Arsenal, trong đội hình của Juve hiện tại HLV Allegri không trọng dụng anh. Juve đang khủng hoảng tại Series a, nên các trận đấu của họ luôn ưu tiên các cầu thủ có kinh nghiệm, vì vậy những sao trẻ như  Dejan Kulusevski gần như không được trao cơ hội ra sân.

Calciomercato- nhật báo thể thao hàng đầu của Ý cũng dẫn nguồn lại tờ Sky Sport, rằng Arsenal đang muốn trao đổi Nicolas Pepe để đổi lấy Kulusevski. Dẫu vậy Juve lại không mấy mặn mà với phong độ của Pepe, “bà đầm già’ sẵn sàng ưu tiên bán Kulusevski cho Arsenal nếu pháo thủ đồng ý với mức giá 35 triệu Euro, pháo thủ có thể không cần trả ngay mà thanh toán theo dạng trả góp từng đợt.

nicholas-pepe-hsk

Kulusevski thuộc diện tài năng trẻ tiềm năng của bóng đá Châu Âu. Anh gây ấn tượng với các tuyển trạch viên Juve sau khi cùng U21 Thụy Điển tiến đến bán kết giải U21 Châu Âu, giải đấu mà Kulusevski giành danh hiệu vua phá lưới. Tài năng trẻ này có lẽ sẽ không từ chối cơ hội đến Arsenal, chuyển sang 1 môi trường bóng đá khắc nghiệt như EPL sẽ giúp chàng trai này rèn luyện kỹ năng của mình.

Đồng thời, trong một cuộc trao đổi vào năm 2019, Kulusevski cũng từng lên tiếng thừa nhận rằng Pháo thủ chính là câu lạc bộ yêu thích của mình.