Arsenal có động thái bán 3 sao để dọn chỗ cho Renato Sanches

Hiện tại ý định chiêu mộ Renato Sanches của Arsenal đang là rất rõ ràng, giám đốc kỹ thuật Edu đang tính đến phương án đẩy đi 3 cầu thủ để dọn đường cho anh chàng Golden Boys người Bồ.

Suốt mùa hè 2021 và đến tận cả bây giờ, những thông tin về việc Renato Sanches chuẩn bị cập bến Arsenal luôn nhan nhản trên khắp các mặt báo xứ sương mù. Hiện tại kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp diễn ra, chuyện Sanches đến thành London lại trở thành chủ để nóng. Mới đây bản thân cầu thủ người Bồ cũng không hề che dấu ý định chuyển đến Arsenal.

”Khi tôi đến Bayern và trải nghiệm, sau vài tháng tôi đã nhận ra rằng mình chưa sẵn sàng để chơi bóng ở môi trường như vậy. Lúc đó tôi mới 21 tuổi, nhưng sau vài năm được đi đây đó, tôi đang sẵn sàng hơn bao giờ hết.

Tôi đã hiểu bóng đá hơn, kinh nghiệm của tôi đã được gia tăng, tôi biết mình phải làm gì khi khoác áo 1 đội bóng lớn.

Renato-arsenal-chel

Arsenal đã gửi lời quan tâm đến tôi, người đại diện của tôi đã nói như vậy. Xin lỗi Lille, nhưng tôi không thể che dấu sự hạnh phúc đó. Phải, tôi muốn được chơi bóng tại London, tôi hiểu rằng bản thân muốn gì.

Nếu cuộc đàm phán diễn ra, tôi sẽ không ngần ngại nói Yes.’- Renato trả lời tờ L’Equipe.

Mới nhất hôm nay 25/11, tờ báo chuyên khai thác các tin tức độc quyền của Arsenal-  Football London khẳng định đội bóng đang sẵn lòng đẩy 3 cái tên ra đi vào tháng 1 để tích lũy thêm ngân sách cho thương vụ chiêu mộ Renato Sanches. Cụ thể giám đốc kỹ thuật Edu sẽ bán đi 3 cái tên:  Alexandre Lacazette, Eddie Nketiah và Bernd Leno  trong tháng giêng. Doanh thu mà Arsenal kỳ vọng khi bán 3 cầu thủ này là 55 triệu euro (46,3 triệu bảng)

Renato-arsenal-chel

Nketiah và Lacazette chỉ còn thời hạn hợp đồng đến tháng 6/2022, cả hai tiền đjao này đều không có ý định gia hạn hợp đồng. Với Leno anh không thể cạnh tranh được vị trí với Ramsdale, khơi nguồn cho thông tin về việc Ben sẽ rời khỏi Arsenal. Tháng 1 này là thời điểm hoàn hảo để Arsenal bán Leno vì giao kèo của anh có thời hạn đến tận năm 2023. Điều kiện hoàn hảo để pháo thủ ép giá các đối tác.