Arsenal: Cờ đang trong tay, bằng mọi giá phải phất mạnh và nhanh

Arsenal mùa này quả thật càng đá càng hay. Tuy nhiên, một trận đấu luôn kéo dài hơn 90 phút và mọi biến số đều có thể xảy ra. Sự thất vọng và tiếc nuối sẽ càng được đẩy lên cao khi nhiều lần The Gunners là đội ghi được bàn thắng trước nhưng khi trận đấu khép lại, 3 điểm lại không thuộc về chúng ta (hòa Crystal Palace, thua Man United, Everton, Man City). Bên cạnh đó, việc kém duyên trong những pha xử lý cuối cùng đôi khi phải trả giá bằng những điểm số cụ thể.

Sau đây là BXH số điểm mà 10 CLB đang dẫn đầu Ngoại Hạng Anh 2021/2022 đã lần lượt để mất khi là đội mở tỉ số. Ngoài ra là BXH top 10 CLB xui xẻo nhất khi đưa bóng đi trúng khung gỗ thay vì bay vào lưới tính đến thời điểm hiện tại.

Một thống kê không mấy vui vẻ gì trong ngày đầu năm mới dương lịch 2022 và tất nhiên không dành cho những người ghét số liệu và người chơi hệ tâm linh. Tuy nhiên, sự thật thì vẫn là sự thật, chúng ta phải biết chấp nhận và đương đầu với nó để tìm cách thay đổi lịch sử đang chống lại The Gunners.

Cụ thể, trong tất cả các đối thủ mà HLV Pep Guardiola đã từng đối đầu trên cương vị HLV trưởng của các CLB Barcelona, Bayern Munich và Manchester City, Arsenal vì một lí do nào đó lại đang là đội bóng ông chạm trán nhiều nhất, đồng thời cũng là CLB mà ông giành được nhiều chiến thắng nhất trên mọi đấu trường.

Vì vậy, với sức mạnh vượt trội mà The Citizens đang thể hiện, một trận thua là hoàn toàn chấp nhận được và nằm trong dự đoán ban đầu. Tuy vậy, hi vọng các Pháo thủ trẻ sẽ có một trận đấu tốt và không gặp phải bất kỳ chấn thương đáng tiếc nào để cùng nhau chúng ta hướng đến một đối thủ vừa sức hơn là Tottenham Hotspur.