Arsenal có cơ hội sở hữu Andrea Belotti dưới dạng miễn phí

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Italia, tiền đạo Andrea Belotti đã quyết định không tiếp tục gia hạn hợp đồng với Torino. Điều này khiến các Fan Arsenal cảm thấy rất vui,

Nếu ai theo dõi Series A, đều biết trong những mùa giải gần đây tiền đạo Andrea Belott luôn là một trong những tiền đạo chủ lực của Torino. Tính riêng ở giải quốc nội chân sút này thuộc top những cây săn bàn ấn tượng nhất. Sau hơn 231 lần ra sân, cầu thủ người Ý đã ghi được 106 bàn. Anh cũng thường xuyên được triệu tập lên màu áo đội tuyển quốc gia Italia.

skysports-andrea-belotti-torino-serie-a

Hiện tại hợp đồng giữa Belotti và Torino sắp đáo hạn, chỉ còn thời gian đến hè năm sau. Nhưng cả hai bên vẫn chưa tìm ra được tiếng nói chung, bởi Belotti vẫn trì hoãn trong việc gia hạn với đội bóng chủ quản. Điều này khiến Arsenal vô tình có cơ hội sở hữu tiền đạo này dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Chủ tịch Carlo của Torino cho biết, phía đội bóng đã đưa ra bản hợp đồng mới với mức đãi ngộ cao hơn. nhưng nguyện vọng của Andrea Belott là muốn ra đi đến các đội bóng lớn. Arsenal là đội bóng anh hâm mộ từ lâu:

” Chúng tôi đã nâng lương, đưa ra các khoản ưu đãi hấp dẫn nhưng cậu ấy không  chịu ký. Có lẽ Arsenal đã mời chào cậu ấy. Chúng tôi không thể bắt ép Andrea Belotti. Cậu ấy là biểu tượng của đội bóng này. Torino sẽ tiếp tục làm việc mà mong cậu ấy sẽ thay đổi quyết định.”

skysports-andrea-belotti-torino-serie-a

Phát biểu của Chủ tịch Torino cho thấy, Andrea Belotti đã thực sự muốn rời Italia, thử thách mình ở đội bóng tầm cỡ như Arsenal. Năm nay anh 27 tuổi, đang trong độ chín của sự nghiệp, Andrea Belotti được rất nhiều đội bóng của Châu Âu khao khát sở hữu chứ không riêng gì Arsenal.

Ngoài Arsenal, những đội bóng như AC Milan, Juventus, Tottenham, Atletico Madrid cũng mong muốn có được chữ ký của tiền đạo này vào hè năm sau.