Arsenal chưa thôi tham vọng chiêu mộ Emi Buendia

Một vài thông tin từ nhà báo Chris Wheatley:

Arsenal thực sự nghiêm túc trong việc chiêu mộ tiền vệ Emi Buendia và đã gửi một lời đề nghị vào ngày thứ Tư. Chưa rõ một lời đề nghị thứ hai có được gửi tới Norwich hay không nhưng chắc chắn là Aston Villa đã đưa ra mức giá tốt hơn và thuyết phục được Buendia về tương lai ở CLB.

arsenal-nguon-anh

 Martin Odegaard vẫn là mục tiêu số một và GĐKT Edu tự tin có thể đàm phán với Real Madrid về một thương vụ chuyển nhượng.

Emi Buendia có cùng người đại diện với thủ thành Emi Martinez và cả hai cũng rất thân nhau. Agent M có tác động lớn trong việc thuyết phục Buendia chuyển tới Villa.Arsenal dự kiến sẽ thực hiện phần lớn các thương vụ chuyển nhượng sau khi Euro 2020 kết thúc. Một nguồn tin cho hay Edu “có cách làm việc của mình và sẽ không thay đổi điều đó”. Arsenal muốn làm việc một cách “thầm lặng” trong mùa hè này, giống với cách họ đã làm ở thời điểm tháng Một khi thương vụ chiêu mộ thủ thành Mat Ryan chỉ được tiết lộ ít giờ trước khi anh chính thức cầm áo.

Tiền vệ Yves Bissouma đã nói với người đại diện rằng anh muốn gia nhập Pháo Thủ, nhưng cho đến thời điểm này Arsenal chưa đưa ra lời đề nghị hay có bất cứ liên hệ nào với Brighton.