Arsenal chính thức bán đi Kolasiac để chiêu mộ Locatelli

Thông tin từ BLV Yagiz Sabuncuoglu của Thổ Nhĩ Kỳ và đã được các nguồn uy tín xác nhận: Sead Kolasinac sẽ gia nhập CLB Fernebahce. Kolasiac đã đồng ý các điều khoản cá nhân và hiện đội bóng của TNK hiện đang đàm phán với Arsenal.

Arsenal dự kiến sẽ chỉ nhận được một mức phí tượng trưng nhưng sẽ giải phóng được một khoản lương lớn mà Kolasinac đang nhận.

Arsenal và Sheffield United đã không thể đạt được thỏa thuận cho trường hợp của thủ môn Aaron Ramsdale trong cuộc gặp trực tiếp diễn ra hôm qua. Phía Sheffield muốn 35 triệu bảng trong khi Arsenal chỉ muốn chi khoảng nửa số đó.Arsenal hiện đã chuyển hướng sang các mục tiêu dự phòng khác.

Arsenal đã gửi một đề nghị chính thức cho Manuel Locatelli. Họ đang nỗ lực để chiêu mộ cậu ấy và đó là một đề nghị có sức nặng. Chúng tôi sẽ chờ xem. Juventus cũng muốn có Locatelli và chúng tôi có mối quan hệ đặc biệt với họ. Hai bên vừa lên lịch một buổi gặp mặt

Tin từ David Ornstein và Charles Watts. Arsenal đã quyết định hủy bỏ việc tham dự giải đấu Florida Cup ở Mỹ do có một vài thành viên dương tính với COVID-19.

Những thành viên âm tính vẫn có thể tập luyện bình thường tại London Colney tuần này. Trước đó sân tập của Arsenal đã bị đóng cửa do một vài thành viên U23 mắc COVID.
Thông tin từ nhà báo Chris Wheatley và TF1: sẽ không có bất kì điều khoản mua lại nào trong hợp đồng cho mượn của Saliba tới Marseille. Đơn giản, mượn là mượn. Trước đó, nhà báo David Ornstein cho biết: cả phía Arsenal lẫn Saliba và người đại diện đều thống nhất rằng việc cho mượn tới một đội bóng khác để có cơ hội ra sân trọn vẹn một mùa giải là điều tốt nhất cho Saliba vào lúc này. Trung vệ 20 tuổi người Pháp còn ba năm hợp đồng và vẫn nằm trong kế hoạch dài hạn của Arsenal.