Ảnh: Bruno trở lại, sẵn sàng cùng Ronaldo đại chiến Atletico Madrid

Trong buổi tập luyện của các cầu thủ Man United chuẩn bị cho trận đại chiến với Atletico Madrid đêm nay, người hâm mộ quỷ đỏ cảm thấy vô cùng hào hứng khi thấy Bruno đã trở lại, anh cùng Ronaldo tươi rói, tâm lý thoải mái cho cuộc đối đầu một mất một còn.

Như đã biết M.U vừa giành chiến thắng 3-2 trước Tottenham ở vòng 29 Ngoại hạng Anh. Cú Hattrick thần thánh của Ronaldo giúp M.U có sự tự tin về mặt tâm lý trước khi chạm trán Atletico Madrid trong cuộc đối đầu lượt về ở vòng 1/8 Champions League đêm nay diễn ra vào 3h00 ngày 16/3 (Theo giờ Việt Nam).

Trong buổi tập luyện của các cầu thủ Man United chuẩn bị cho trận đại chiến với Atletico Madrid đêm nay, người hâm mộ quỷ đỏ cảm thấy vô cùng hào hứng khi thấy Bruno đã trở lại, anh cùng Ronaldo tươi rói, tâm lý thoải mái cho cuộc đối đầu một mất một còn.Ảnh: Bruno trở lại, sẵn sàng cùng Ronaldo đại chiến Atletico Madrid  Như đã biết M.U vừa giành chiến thắng 3-2 trước Tottenham ở vòng 29 Ngoại hạng Anh. Cú Hattrick thần thánh của Ronaldo giúp M.U có sự tự tin về mặt tâm lý trước khi chạm trán Atletico Madrid trong cuộc đối đầu lượt về ở vòng 1/8 Champions League đêm nay diễn ra vào 3h00 ngày 16/3 (Theo giờ Việt Nam).  Trong buổi tập hôm nay thật vui mừng khi bộ 3 Bruno- Mc Tominay- Luke Shaw đã trở lại sau chấn thương. Cả 3 cầu thủ đều hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện, như vậy nhân sự của United sẽ được tăng cường để tiếp đón đại diện đến từ Tây Ban Nha.  Dự kiến màn đối đầu giữa 2 đội đêm nay sẽ rất căng thẳng, không loại trừ sẽ bước vào hiệp phụ khi luật bàn thắng sân nhà sân khách đã bị hủy bỏ, ở lượt đi hai đội đang hòa nhau với tỷ số 1-1. Trong trận lượt về này M.U có lợi thế đôi chút khi họ được thi đấu trên sân nhà. 

Trong buổi tập hôm nay thật vui mừng khi bộ 3 Bruno- Mc Tominay- Luke Shaw đã trở lại sau chấn thương. Cả 3 cầu thủ đều hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện, như vậy nhân sự của United sẽ được tăng cường để tiếp đón đại diện đến từ Tây Ban Nha.

Dự kiến màn đối đầu giữa 2 đội đêm nay sẽ rất căng thẳng, không loại trừ sẽ bước vào hiệp phụ khi luật bàn thắng sân nhà sân khách đã bị hủy bỏ, ở lượt đi hai đội đang hòa nhau với tỷ số 1-1. Trong trận lượt về này M.U có lợi thế đôi chút khi họ được thi đấu trên sân nhà.