Ajax chịu sức ép lớn hơn M.U về chuyện công bố thương vụ Ten Hag

Sức ép và áp lực từ báo chí truyền thông nước Anh tới Ajax là quá lớn. Đến bản thân các phóng viên người Hà Lan cũng phải dí tới chết vì ngàn năm mới có 1 lần để được dí và làm như vậy trong nghề.

Việc chấp nhận cho Manchester United công bố sớm từ hôm nay là chuẩn từ phía Ajax. United đương nhiên là lúc nào cũng sẵn sàng lên bài công bố rồi. Ajax đã biết rút kinh nghiệm sau quả suy nghĩ là có thể cáng được sức ép từ United. Điều này phải hoan hô ban lãnh đạo của Ajax đá nhìn thấy hiệu ứng này sau trận thua chung kết, tiếc là nó không đến sớm hơn, giống như cách PSV làm với HLV của họ. Nếu Ajax nhận ra sớm hơn có lẽ may mắn hôm ấy đã thuộc về họ.

Trận chung kết vừa rồi Ajax thua do thiếu may mắn là rõ. Nhưng để gượng lại sau trận thua là quan trọng hơn cả vì giải vô địch quốc gia là khó gắp nhất. Họ cần phải tập trung và còn 5 trận chung kết khác nữa để vô địch.

Đương nhiên là một fan của United, mình cũng đành phải tiếp tục quan tâm và gây sức ép, ngồi xem và chê để nhìn xem HLV mới của mình cần bao lâu để xây lại đội bóng mình yêu. Theo góc nhìn và đánh giá từ các chiên da và fan đội bóng tôi yêu, HLV trước trọn vẹn 2 mùa là hóa rồng mặc cho chiến thuật và đẳng nhiều người vẫn nói là kém. Erik ten Hag thì giỏi hơn nhưng lạ nước lạ cái, thôi cũng đòi hỏi tầm 2 mùa nhỉ phải không fan đội bóng tôi yêu.

Page cũng sẽ đăng từ đây cho tới hết mùa các trận có liên quan tới Ajax. Ai không quen xin đừng nói lời cay đắng nhé, page đăng bên lề có tiền sử rồi.