Aaron Ramsdale kể về những ngày tháng tươi đẹp đang có cùng Arsenal

Gửi tới các bạn bài phỏng vấn độc quyền với thủ môn Aaron Ramsdale được thực hiện bởi trang chủ Arsenal, nơi mà thủ thành thành trẻ người Anh đã có nhiều chia sẻ hết sức thú vị.

Về khởi đầu như mơ cùng Arsenal:

“Tôi biết rằng một ngày nào đó điều này sẽ đến với mình – sâu thẳm trong tôi tin vào điều đó – tất nhiên là khởi đầu tuyệt vời của tôi cùng với đội bóng mới và chuỗi trận mà chúng tôi đang trải qua có ý nghĩa rất nhiều đối với tôi. Bạn có thể thấy được sự tự tin và nhiệt huyết trong cách mà tôi thi đấu, ai mà chẳng thích được chơi bóng với sự tự tin đúng không nào.

“Dĩ nhiên là sẽ có những người nói này nói nọ nhưng tôi chẳng thèm nghe mấy thứ đó bởi họ đâu phải là người trả lương cho tôi, đó không phải là những kẻ muốn tôi tới và chơi bóng cho Arsenal, càng không phải là những kẻ muốn lựa chọn tôi. Tôi chỉ quan tâm đến những gì mà thầy yêu cầu tôi làm, những gì mà ông ấy muốn khai thác từ tôi và cả cả những điều mà đồng đội của tôi mong đợi nữa. Tôi nghĩ mình đã đáp lại những lời chỉ trích rồi nhưng tôi muốn mọi người hãy đánh giá tôi sau hai, ba, hay bốn năm chứ không phải chỉ qua vài trận đấu.

“Tôi không nghĩ rằng những người thật sự hiểu tôi sẽ cho rằng những gì mà tôi đang làm là vượt kì vọng bởi họ tin rằng tôi còn có thể làm được nhiều hơn và tiến xa hơn nữa, còn những ai mà không hiểu về tôi thì có thể sẽ cảm thấy sốc với những gì mà tôi đã thể hiện. Nhưng thông qua những người mà tôi từng làm việc cùng, qua những điều mà họ nói với tôi và những lời nhận xét mà họ dành cho tôi, chúng đều cho tôi biết rằng tôi vẫn còn có thể làm tốt hơn nữa.