2 dấu hiệu cho thấy Ten Hag sẽ trở thành tân HLV trưởng MU

Erik ten Hag luôn là cái tên được nhắm tới hàng đầu cho chiếc ghế huấn luyện viên trưởng M.U. Giờ đây có hai dấu hiệu cho thấy vị chiến lược gia người Hà Lan sẽ trở thành huấn luyện  viên của quỷ đỏ ở mùa giải sau.

HLV Rangnick sẽ chính thức thôi cương vị huấn luyện viên trưởng của Man United để chuyển sang vai trò cố vấn chiến lược sau khi mùa bóng này khép lại. Ngay từ bây giờ M.U vẫn tiếp tục liên hệ với các ứng viên cho chiếc ghế nóng đảm nhiệm vai trò rất khó khăn hồi sinh “con thuyền đang đắm”, nhiệm vụ mà trải qua 5 đời HLV thời hậu Sir Alex vẫn chưa ai làm được.

Pochettino và Ten Hang là hai cái tên sáng giá nhất cho chiếc ghế nóng. Nhưng hôm nay 3/3, xuất hiện 2 dấu hiệu cho thấy Ten Hang khả năng cao sẽ là cái tên được m.U lựa chọn lên nắm quyền phòng thay đồ.

hai-dau-hieu-cho-thay-erik-ten-hag-se-dan-dat-mu-1-725x0

Theo nguồn tin từ Daily Mails và Football London, vị huấn luyện viên người Hà Lan đã tiến hành học tiếng Anh trong suốt 6 tháng qua, với hy vọng có thể nói trôi chảy thứ ngôn ngữ để có thể chuyển đến xứ sương mù làm việc trong mùa hè năm 2022.

Bản thân vị chiến lược gia người Hà Lan cũng đang hoàn toàn hướng trái tim về với MU và cảm thấy vô cùng hứng thú trước viễn cảnh được dẫn dắt đội bóng thành Manchester. Không chỉ vậy, vị HLV này sẽ đưa trợ lý Mitchell van der Gaag đi cùng.

Một trong những lý do để chúng ta tin tưởng Ten Hang sẽ dẫn dắt United chính là việc trong tuần trước, giám đốc của CLB PSG- Leonardo đã xác nhận gã nhà giàu nước Pháp không hề có ý định chia tay Pochettino sau mùa giải này. Vì thế sẽ rất khó để M.U chiêu mộ được vị HLV người Argentina. Cơ sở để Fan quỷ đỏ  tin Ten Hang lên nắm quyền là lớn hơn bao giờ hết.

Trước mắt M.U sẽ phải chiến đấu cho suất dự Champions League mùa sau. Với phong độ thất thường, họ là đội chịu bất lợi nhất cho 1 vị trí trong top 4. Cuối tuần này M.U sẽ đá với Man City tại Etihad, 1 kết quả không tốt nữa thì gần như mọi hy vọng sẽ bị đánh sụp.