VTV6 trực tiếp bóng đá – HƯỚNG DẪN cách xem bóng đá trên VTV6

Không chỉ tập trung khai thác các chương trình văn hóa, thể thao, du lịch hot nhất hiện nay, VTV6 còn tập trung khai thác mảng bóng đá. Xem VTV6 trực tiếp bóng đá được nhiều fan hâm mộ chọn lựa hiện nay. Vậy cách xem trực tiếp bóng đá trên VTV6 như thế nào?

HƯỚNG DẪN xem VTV6 trực tiếp bóng đá nhanh và đơn giản

VTV6 trực tiếp bóng đá

VTV6 trực tiếp bóng đá được nhiều fan hâm mộ chọn lựa hiện nay

Cách xem trực tiếp VTV6 trên VTV Go

Ưu điểm của VTV Go là bạn có thể xem ngay VTV6, VTV3 và các kênh khác rất mượt mà không cần đăng ký bằng số điện thoại như các ứng dụng khác. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên tạo tài khoản để xem các kênh và video hấp dẫn khác dành riêng cho thành viên từ VTV Go.

Tốc độ và chất lượng xem TV trên VTV Go rất tốt, đặc biệt không tốn phí, bạn hãy yên tâm sử dụng.

Cách sử dụng VTV Go xem trực tiếp VTV6 trên Android, iPhone

  • Bước 1 : Các bạn tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone phù hợp.
  • Bước 2 : Các bạn sẽ khởi động ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.
  • Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng lúc này, để xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại Android, iPhone các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Chuyển Kênh , sau đó ấn chọn vào kênh VTV6 từ danh sách các kênh truyền hình VTV mà bạn có thể theo dõi như hình dưới.
  • Bước 4 : Lúc này, ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành phát video để bạn có thể xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại. Bên cạnh đó, các bạn có thể theo dõi thêm cả lịch phát sóng trên kênh VTV6 ngay phía cuối màn hình. Đặc biệt với các chương trình đã được phát sóng trước đó, các bạn có thể ấn chọn vào mục này để xem lại chương trình mà mình yêu thích.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách đầu tiên để có thể xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại đó chính là qua ứng dụng VTV Go.

Cách xem trực tiếp VTV6 bằng FPT Play

Hiện FPT Play đã có trên các kho ứng dụng bạn chỉ cần tìm “FPT Play – Thể thao, Phim, TV“, tải về cho thiết bị và đăng ký tài khoản để xem bóng đá trên kênh VTV6.FPT Play bắt buộc người dùng phải đăng ký tài khoản mới xem được kênh VTV6, vì thế nếu không tiện đăng ký bạn có thể chọn VTV Go theo cách trên để xem truyền hình nhé.

VTV6 trực tiếp bóng đá

FPT Play đã có trên các kho ứng dụng bạn chỉ cần tìm “FPT Play – Thể thao, Phim, TV”

Đây là phương án thứ 2 mà chúng ta có thể lựa chọn để theo dõi, xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại.

  • Bước 1 : Các bạn có thể tải ứng dụng FPT Play cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị.
  • Bước 2 : Khởi động ứng dụng FPT Play đã được tải về thiết bị ở trên.
  • Bước 3 : Để có thể xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại, các bạn sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và lựa chọn chuyên mục Truyền Hình từ giao diện chính của ứng dụng này.
  • Bước 4 : Tiếp theo đó, chương trình sẽ hiển thị danh sách các kênh truyền hình trong nước, cũng như nước ngoài mà bạn có thể đón xem trên điện thoại thông qua ứng dụng này, ấn chọn vào biểu tượng VTV6 .Tuy nhiên trong lần đầu sử dụng ứng dụng FPT Play để xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại, các bạn sẽ cần phải thực hiện tạo tài khoản sử dụng ứng dụng này.
  • Bước 5 : Khi bạn đã đăng nhập tài khoản FPT Play thành công, ứng dụng sẽ tiến hành thực hiện phát trực tiếp VTV6 trên điện thoại để bạn có thể xem ngay trên Android, iPhone.

Xem trực tiếp bóng đá VTV6 qua TV360

Ứng dụng giải trí TV360 được Viettel cung cấp cho khách hàng, đây là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến với rất nhiều kênh có nội dung đặc sắc, trong đó có kênh VTV6 – trực tiếp bóng đá.

Xem kênh VTV6 trên điện thoại, máy tính bảng, laptop hoặc SmartTV hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng bằng số điện thoại đang sử dụng.

VTV6 trực tiếp bóng đá

Xem kênh VTV6 trên điện thoại, máy tính bảng, laptop hoặc SmartTV hoàn toàn miễn phí

Xem trực tiếp bóng đá trên VTV6 chất lượng HD, không bị giật lag, rất mượt mà, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi xem. Đặc biệt còn miễn phí Data 3G/4G Viettel khi xem trên TV360, giúp bạn xem truyền hình mọi lúc mọi nơi không lo mất sóng WiFi.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng giải trí TV360 rất dễ bạn tham khảo TV360 Viettel – Ứng dụng xem TV trực tuyến, k+, Kho Phim ảnh miễn phí.

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn tìm hiểu cách xem VTV6 trực tiếp bóng đá nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra, để tai kingfun, bạn có thể tham khảo link tải ngay TẠI ĐÂY.